Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời

Forever Love (2020‏)

5,833

Thông tin

Danh sách tập

Trailer

Download

Nội dung phim

Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời, Forever Love 2020‏

Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời – Forever Love (2020‏)

Trăm Năm Hòa Hợp, Ước Định Một Lời (Forever Love 2020), kể về cặp Hạ Lâm Hy và Tưởng Chính Hàn với cuộc hôn nhân xuất phát từ sự căm ghét, thù hận. Phim đan xen chuyện tình lãng mạn, ngọt ngào và những tình huống hài hước khi sống chung căn nhà.

Đánh Giá Phim Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời

Review phim Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời

Nội dung phim

Phim Trăm Năm Hòa Hợp, Ước Định Một Lời kể về Tưởng Chính Hàn (Vương An Vũ thủ vai) anh chàng luôn hầu như học dốt tất cả các bộ môn trên đời ngoại trừ môn tin học. Vì một lý do nào đó mà trong mắt anh luôn căm ghét Hạ Lâm Hy (do Hướng Hàm Chi đóng), thế nhưng mọi chuyện chẳng ai ngờ được khi Tưởng Chính Hàn ghét đến mức nghiện, nghiện rồi không từ bỏ được. Cuối cùng anh phải quyết tâm cưới người mà mình căm ghét để về nhà hành hạ cả đời.

Hạ Lâm Hy có ngoại hình xinh xắn, tính cách cá tính và chuyên tâm khổ luyện với mục đích đứng nhất toàn trường chính là Học thần trong truyền thuyết được vạn người hâm mộ, về sau vì muốn tiêu diệt ác tặc Tưởng Chính Hàn mà không ngần ngại xả thân.

Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời là bộ phim mang thông điệp chuyện tình cảm gia đình của giới trẻ, không tìm hiểu kỹ chỉ đơn giản là xuất phát từ sự thù hận để kết hôn trả thù đã gây nên biết bao hệ lụy về sau.

Nhìn chung xuyên suốt câu chuyện là quá trình yêu nhau của đôi bạn trẻ từ hồi cấp 3 đến đại học, từ đầu tiên họ chú ý đến nhau, sau lại quan tâm nhau rồi dần dần nảy sinh tình cảm của mình cho đối phương.

Dàn diễn viên gạo cội của điện ảnh Hoa ngữ

Ngoài cặp đôi diễn viên chính nêu trên, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên gạo cội khác như:

Viên Hạo vai Tần Việt

Nam phụ Tần Việt là một đại thần khẩu nghiệp của học đường về sau vì khẩu nghiệp mà thân vong, ứng với câu "sanh nghề tử nghiệp".

Dương Nguyệt vai Thời Oánh

Nữ phụ Thời Oánh cũng được xem là một hoa khôi tài sắc của học đường nhưng vì Tần Việt mà cam tâm làm bánh bèo, hỏi thế gian tình là chi mà khiến cho hoa khôi hóa bánh bèo.

Trăm Năm Hòa Hợp, Ước Định Một Lời giúp người xem quay về tuổi thơ học đường

Ai cũng đã trải qua một cái tuổi học trò ngây ngô. Những tị nạnh, lục đục bạn bè, ghen tị, cái bầu không khí khẩn trương khi biết cuộc thi đại học cận kề hay lần cuối cùng ở bên cạnh bạn học của mình. Tất cả sẽ để lại những ký ức đẹp đẽ trong mỗi người.

Bạn sẽ đối mặt với một thế giới hoàn toàn khác một khi ra đời, một thế giới thực dụng và đầy rẫy những kẻ sẵn sàng bêu xấu và thậm chí là dùng những thủ đoạn tồi tệ để hạ gục bạn xuống, mặc dù luôn tỏ ra là bạn tốt trước mặt bạn. Đi làm và đi học là hai chuyện hoàn toàn khác nhau và bạn sẽ chẳng thể nào thoải mái cười đùa hay sẵn sàng chia sẻ tâm tư suy nghĩ của mình trước người khác,.. Có lẽ đó là cái giá của sự trưởng thành và những cảm giác đó sẽ được tái hiện lại trong bộ phim Forever Love 2020 (tạm dịch: “Trăm Năm Hòa Hợp, Ước Định Một Lời”).

Xem Phim Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời, Forever Love 2020‏

xem phim Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời viesub, phim Forever Love viesub, Lịch Chiếu Phim Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời, xem Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Forever Love ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời tap cuoi, Forever Love vietsub tron bo, Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời bilutv, Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời wetv, Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời zingtv, Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời youtube, Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời phimmoi, Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời phimbathu, vuighe, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời full, Forever Love online, Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời Thuyết Minh, Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời Vietsub, Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời Lồng Tiếng