Thêm Vào Tủ
Beauty From Heart (2021‏)

Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp, Beauty From Heart (2021‏)

Beauty From Heart (2021‏)

Nội dung phim

Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp, Beauty From Heart 2021‏

Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp – Beauty From Heart (2021‏)

Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp kể về câu chuyện tình yêu hài hước giữa thiên tài kinh doanh Đào Tiểu Đỉnh (Ngô Thiến) cùng "ông chú" Liên Thăng (Trương Lỗ Nhất) - một người giàu có, giỏi giang, hài hước, tính tình có chút độc đoán nhưng luôn hết lòng bảo vệ người yêu. Chuyện tình của họ phải đối mặt với không ít khó khăn nhưng tình yêu chân thành đã giúp họ vượt qua mọi rào cản, nhất là khoảng cách tuổi tác để ở bên nhau suốt cả cuộc đời.

Đánh Giá Phim Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp

Nội dung phim mới mẻ, hấp dẫn

Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp phim được đặt tên theo nội dung phim, câu chuyện tình yêu hài hước giữa thiên tài kinh doanh Đào Tiểu Đỉnh (Ngô Thiến đảm nhận) cùng Liên Thăng (Trương Lỗ Nhất thủ vai) - một người giỏi giang, giàu có, hài hước nhưng tính tình lại độc đoán nhưng bù lại hết lòng bảo vệ người yêu. Chuyện tình của Tiểu Đỉnh và Liên Thăng phải đối mặt với không ít khó khăn nhưng đã vượt qua mọi rào cản nhờ vào tình yêu chân thành, nhất là khoảng cách tuổi tác để ở bên nhau suốt cả đời.

Được biết, ban đầu trong phim Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp nhân vật Đào Tiểu Đình cùng em gái song sinh đến một thành phố lớn để lập nghiệp. Trải qua nhiều thăng trầm của cuộc sống, cô nhận ra cuộc đời này không thể tồn tại nếu chỉ dựa vào sắc đẹp bề ngoài. Nếu con người ta có một trái tim mạnh mẽ cùng một tình yêu chân thành thì cuộc sống sẽ trở nên ý nghĩa hơn. Và rồi đích đến cuối cùng của cuộc đời Đào Tiểu Đỉnh không ai khác chính là Liên Thăng. 

Diễn viên chính trong phim Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp

Trương Lỗ Nhất

Trương Lỗ Nhất nam diễn viên có số tuổi chưa bao giờ được bật mí. Tuy nhiên, Trương Lỗ Nhất nhờ sở hữu gương mặt rất nam tính cùng khí chất ngời ngời đã giúp cho anh dù thuộc thế hệ 7x nhưng hoàn toàn phù hợp với nhân vật ông chú trong phim với khuôn mặt của thế hệ 6x. Trước khi tham gia tác phẩm Beauty From Heart (2021) anh đã từng gây ấn tượng mạnh với khán giả qua vai kẻ xấu Tạ Hàm trong bộ phim Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến. Trong top 10 diễn viên xuất sắc nhất Trung Quốc năm 2016 nam diễn viên từng góp mặt trong danh sách này.

Xem Phim Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp, Beauty From Heart 2021‏

xem phim Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp viesub, phim Beauty From Heart viesub, Lịch Chiếu Phim Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp, xem Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Beauty From Heart ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp tap cuoi, Beauty From Heart vietsub tron bo, Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp bilutv, Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp wetv, Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp zingtv, Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp youtube, Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp phimmoi, Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp phimbathu, vuighe, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp full, Beauty From Heart online, Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp Thuyết Minh, Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp Vietsub, Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp Lồng Tiếng