Như Ý Cát Tường

The Luckiest Man (2003)

4,125

Thông tin

Danh sách tập

Trailer

Download

Nội dung phim

Như Ý Cát Tường, The Luckiest Man 2003

Như Ý Cát Tường – The Luckiest Man (2003)

Bộ phim kể về chuyện tình tay ba hài hước nhưng cũng rất cảm động của chàng thiếu gia Đới Xuân Dần cùng hai cô gái khác biệt về gia cảnh, học vấn, tính cách, nhưng cũng có tinh thần trượng nghĩa và trái tim hào hiệp: thiên kim đại tiểu thư Vạn Như Ý và một cô gái nghèo võ công cao cường tên Thường Cát Tường. Xen giữa câu chuyện tình cảm thú vị này là những vụ án bí ẩn, những biến cố lớn tại gia tộc họ Đới, cuốn hút người xem vào từng tập của bộ phim.

Nhân vật trung tâm của bộ phim là thiếu gia Đới Xuân Dần do Trương Vệ Kiện đảm nhiệm, nhưng sau 11 năm, khán giả lại nhớ nhất cặp tình địch Như Ý- Cát Tường do hai Hoa đán Trần Hảo và Quan Vịnh Hà thủ vai.

Như Ý là người được Đới Xuân Dần để ý trước. Ngay khi gặp gỡ, tiếp xúc với cô, Đới Xuân Dần đã xiêu lòng, tìm mọi cách tiếp cận và giành tình cảm của Như Ý. Đáng tiếc, tiểu thư nhà họ Vạn lại không có thiện cảm với thiếu gia nhà họ Đới.

Trong khi đó, Thường Cát Tường – một cô gái nghèo chạy nạn từ miền Nam đến, được Đới gia mua về làm tì nữ và lọt vào mắt xanh của Đới lão phu nhân, bà nội của Xuân Dần. Cát Tường cũng dành tình cảm đặc biệt cho Đới Xuân Dần. Tuy nhiên, Xuân Dần lại không hề để mắt tới Cát Tường.

Mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi nhà họ Đới gặp biến cố lớn dẫn đến tán gia bại sản. Cát Tường luôn ở bên vực dậy tinh thần, chăm sóc cho Xuân Dần và cả những thành viên trong Đới gia, đồng thời cổ vũ anh đi theo chí hướng mà mình lựa chọn. Đới Xuân Dần khăn gói lên kinh đô theo con đường khoa cử và gửi cho Cát Tường một bức thư tỏ lòng. Cát Tường cảm động trước tấm chân tình của anh, hứa sẽ chờ Xuân Dần thi đỗ rồi trở về đính hôn.

Trong quá trình lưu lạc ở kinh đô, Xuân Dần gặp lại Như Ý và được cô cho ở tại nhà mình. Anh đỗ trạng nguyên trong kỳ khoa cử, vào làm quan, phò tá vua Khang Hi, cùng một vài trung thần lên kế hoạch lật đổ gian thần Ngao Bái.

Khi Cát Tường cùng Đới gia lên kinh đô để hội ngộ Xuân Dần, họ đã bị phục kích. Cát Tường bị thương nặng và mất tích. Xuân Dần tưởng cô đã chết, vô cùng đau lòng và quyết tâm đánh bại Ngao Bái để phục thù.

Sau đó, Như Ý nảy sinh tình cảm và đồng ý kết hôn cùng Xuân Dần. Trong lúc hôn lễ đang được cử hành, Cát Tường trở về. Đới Xuân Dần không thể lựa chọn giữa hai cô gái mình cùng yêu thương. Như Ý- Cát Tường bằng lòng để anh có thời gian lựa chọn.

Hai cô gái cá tính thường xuyên cãi vã nhau, tranh giành tình cảm của Đới Xuân Dần, dẫn đến những tình huống vô cùng hài hước. Cho đến một lần, Đới Xuân Dần gặp nạn, trong lúc bị thương, anh vô tình kêu tên Cát Tường. Lúc đó, cả ba người mới hiểu được tình cảm của Xuân Dần thực sự dành cho ai. Như Ý quyết định rút lui, sang trời Tây thực hiện giấc mộng ngao du bốn phương. Xuân Dần và Cát Tường kết hôn, và có hai bé gái kháu khỉnh,…

Xem Phim Như Ý Cát Tường, The Luckiest Man 2003

xem phim Như Ý Cát Tường viesub, phim The Luckiest Man viesub, Lịch Chiếu Phim Như Ý Cát Tường, xem Như Ý Cát Tường vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Luckiest Man ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Như Ý Cát Tường tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Như Ý Cát Tường tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Như Ý Cát Tường tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Như Ý Cát Tường tap cuoi, The Luckiest Man vietsub tron bo, Như Ý Cát Tường bilutv, Như Ý Cát Tường wetv, Như Ý Cát Tường zingtv, Như Ý Cát Tường youtube, Như Ý Cát Tường phimmoi, Như Ý Cát Tường phimbathu, vuighe, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv Như Ý Cát Tường full, The Luckiest Man online, Như Ý Cát Tường Thuyết Minh, Như Ý Cát Tường Vietsub, Như Ý Cát Tường Lồng Tiếng